Vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7 – 08 66 55 7447

Vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7

Chuyển văn phòng luôn là vấn đề cần nhiều băn khoăn và trăn trở của doanh nghiệp. Sau khi tìm được vị trí đẹp, giá cho thuê tốt thì điều tiếp theo đó là chọn ngày chuyển văn phòng và tìm đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói hỗ trợ. Vậy làm sao để có thể tìm được đơn vị vận chuyển văn phòng giá rẻ, cam kết chất lượng dịch vụ? Bài viết này sẽ giúp chủ doanh nghiệp giải quyết được bài toán nan giải này.

Kinh nghiệm tìm dịch vụ dọn văn phòng trọn gói giá rẻ uy tín

Văn phòng làm việc của các công ty thường bao gồm rất nhiều đồ đạc. Trong đó có những trang thiết bị văn phòng như: Máy tính, máy in, máy photo,…và nhiều hồ sơ, sổ sách quan trọng, thậm chí là có rất nhiều những món đồ cồng kềnh như bàn ghế, tủ hồ sơ,… Việc tự vận chuyển với kinh nghiệm ít ỏi, nhân sự không đủ cũng như trang thiết bị hỗ trợ không có sẽ khiến quá trình di dời về văn phòng mới không diễn ra đúng tiến độ, ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp. Do đó, việc vận chuyển văn phòng đến địa điểm mới các đơn vị thường không tự thực hiện được mà cần tìm đến các dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói. 

Với kinh nghiệm vận chuyển nhiều năm cùng với hệ thống trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ, chuyên nghiệp, nhân sự đông đảo các dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp quý khách hàng chuyển văn phòng về địa chỉ mới an toàn, nhanh chóng, đúng ngày đẹp đã định.

"Dịch

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói. Tuy nhiên, để đảm bảo được cả 2 yếu tố về giá và chất lượng dịch vụ thì cần đến sự đặc biệt lưu ý của khách hàng. 

Kinh nghiệm chọn công ty vận chuyển uy tín đó là hãy kiểm tra các thông tin về công ty như: Website/fanpage công ty, số điện thoại, địa chỉ. Đặc biệt là những hình ảnh thực tế mà đơn vị đó đã phục vụ khách hàng.

Lưu ý, khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quý khách nên tham khảo, so sánh, thương lượng giá đồng thời làm hợp đồng dịch vụ để đảm bảo tối đa quyền lợi của mình và hạn chế mọi phát sinh sự cố về sau.

>>> Có thể bạn quan tâm: 5 lỗi cơ bản mà nhiều đơn vị mắc phải khi chuyển văn phòng

Khôi Khang cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7

Quý khách đang cần chuyển văn phòng trọn gói? Quý khách còn chưa tìm được đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín, báo giá tốt? Gọi ngay cho Chuyển nhà Khôi Khang để được tư vấn và hỗ trợ chuyển văn phòng về địa chỉ mới nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí.

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyển nhà, chuyển văn phòng, từng hỗ trợ rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trên khắp địa bàn TPHCM, có đội ngũ nhân sự đông đảo & tận tâm với nghề, Chuyển nhà Khôi Khang tự hào làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

"Khôi

Chúng tôi cung cấp quy trình chuyển văn phòng rõ ràng, nhanh chóng, có hợp đồng chuyển dọn minh bạch, đội xe tải đa dạng tải trọng, nhân viên hỗ trợ đóng gói đồ nhanh chóng, đảm bảo. Do đó, khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. 

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Khôi Khang được tiến hành theo 7 bước như sau:

  • Bước 1. Nhân viên của Khôi Khang tiếp nhận thông tin cần chuyển văn phòng trọn gói từ khách hàng.
  • Bước 2. Nhân viên của Chuyển Nhà Khôi Khang đến tận nơi khảo sát và tư vấn dịch vụ.
  • Bước 3. Tiến hành báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ và ký hợp đồng.
  • Bước 4. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc ở văn phòng cũ.
  • Bước 5. Sắp xếp, phân loại đồ đạc, trang thiết bị và tiến hành bốc xếp lên xe, vận chuyển đến địa chỉ văn phòng mới.
  • Bước 6. Tháo dỡ và lắp đặt đồ đạc tại văn phòng mới.
  • Bước 7. Khách hàng nghiệm thu hợp đồng và thanh toán dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM cho Khôi Khang

Đặc biệt, Chuyển nhà Khôi Khang cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản tại thời điểm vận chuyển nếu trong quá trình thực hiện chuyển nhà xảy ra hư hại hay thất lạc đồ đạc của quý khách.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói công ty Vận chuyển Khôi Khang còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, hỗ trợ chuyển nhà 24h nhằm giúp quý khách hàng có nhu cầu chuyển về nơi ở mới được tiết kiệm tối đa công sức, chi phí, thời gian. Đặc biệt là không để cho quá trình chuyển nhà làm ảnh hưởng, xáo trộn đến sinh hoạt gia đình.

Nếu quý khách cần chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chuyển nhà giá rẻ hoặc muốn được báo giá dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà nhanh và tốt nhất thì hãy liên hệ với Chuyển nhà Khôi Khang theo thông tin dưới đây nhé:

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Chuyển nhà Khôi Khang

Chi nhánh 1: 623 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP. HCM

Chi nhánh 2: 5A Đường Số 1, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP HCM

Hotline liên hệ:  08 66 55 7447

Email: [email protected]

Website: http://chuyennhakhoikhang.com 

>>>Xem thêm ngay: Xem ngày chuyển văn phòng – việc làm vô cùng quan trọng để kinh doanh hồng phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
08.66.55.7447